AJ LIM a.k.a "LOVE"

aj lim, nakita ko yung post ng sender laban sayo and nakita ko rin mga replies mo, may part din naman tlaga na may mali ka, tama yung ibang comment doon pamilyado kana sana di mo na lg pinatulan, ang masama pa parang tinatago mo sa asawa mo yung chat niyo, atsaka ni hndi ka nga sigurado sa ka chat mo diba, yung mga nag comment naman sa post ng sender, oo na boost niyo morale ng sender pero sabi ng ilan nag comment exag yung sender kasi hndi naman pala sundalo yung lalake, baka nag hahanap lang ng simpatya ang babae, how she wish na pwede nyang ireport asawa nya kung tlaga sundalo, baka nga hndi pa asawa yung nag post, malay mo kabit lg din ng lalake diba, hay nako ang toxic march pa lg hehe, yung may mga galit sa kabit jan labas, hehehe good vibes lg

2 Replies

Oo nga let go na lg sa issue. Hindi mo kilala sino ka kung asawa ba tlaga o sidechick lg ng lalake, hahaha funny lg kasi yung guy onpal member baka nga scammee hndi sundalo 😂

oo nga naman mamsh 😊👍💕