Mang aagaw ng asawa

May mga hinayupak talagang babae na sisira ng pamilya mo. Yung alam na alam nyang may asawa at anak na yung lalake pilit pang nakisawsaw? Nagpabuntis na nga lahat di pa rin nakuntento nambaliktad pa? Ano walang hiya ka te? Alam ba yan ng pamilya mo?

24 Replies

fault din nung lalaki, pareho lang sila nung babae niya. pwedeng idemanda ni wife si babae, not sure, "destierro" ata ang hatol doon. wag na aksayahin ang energy sa kabit, gusto niya ang atensyong ibinibigay ng legal wife pag pumapatol sa kanya. mainam pa kung humingi ng payo sa lawyer paano mapapatahimik si kabit. magfocus sa asawa, siya ang tunay na may kasalanan at gumawa ng gulo na iyan. ayusin kung ma-aayos pa ang relasyon at pamilyang inyong binuo.

Fight with a class. I too have issues with that. Although, I didn't experience it, but may mga kamag anakan akong naka experience ng ganyan. Go to the right authority, gather proofs and evidence then you can file a case of adultery. There's no need to point fingers of who is at fault, kasi it takes to too tango. Dalawa silang may mali. Whatever reasons meron sila, hindi parin tama na makaron ka ng paramour at umenter sa illicit affair.

Momshie wag ka magalit sa babae ung mga ganyang klaseng babae di na mawawala yan kht sang sulok ng mundo may ganyan, sa asawa mo ka magalit kayo yung pamilya e kayo yung may commitment sa isat isa. Isa pa kht na mghwalay yang kabit nya at asawa mo e bka may ipalit lang din yan na bago kase nga lipana na tlga ngaun mga kabit. So at the end of the day yung asawa mo din dapat ang tlagang lumayo kung mahal nya tlga kayo na pamilya nya.

Parehas na may problema . Una sa lahat yang asawa mo kong talagang iniisip nya yong kalagayan nyo ng anak mo sana dina sya pumatol sa haliparot . Sa babae naman nako, ewan ko ba may makakaharap talaga tayong ganyan ang hilig bumukaka sa iba . Stay strong lang ate . Laban kong ayaw magbago ng asawa mo , iwan mo nalang kesa mastress ka .

Nagkataon lang mommy, minalas ka lang din sa asawa. In the first place dapat asawa mo pinapagalitan mo, kung di siya nagsegway walang girlaloo ngayon kang issue. Yun babae malakas loob niya kasi she had the authority from your partner. Im just saying, if walang nagkamali, wala kang stress ngayon.

bakit kasi may mga babaeng alam nmn nila n may asawa na ang lalaki..papatulan prin nila? yung babae hiwalay s asawa...so naghahanap ng magcocomfort s knya..😔 sana bago pumasok s mga ganitong sitwasyon..isipin nila na may masasaktan cla😔

kung walang papatol walang magpapapatol .. parang natural lang din kasi sa lalaki na mambabae.. blesses kana kung ung asawa mo kahit anong landi ng iba di nagpapalandi

Totoo Yan maraming naglipana na malalande Kahit Alam na MAy asawa ipipilit parin sarili Nila kating kati girl. Mga bwisit sa lipunan karmahin Sana kayo.

3y ago

karma is real sis. makikita ko rin syang kinakarma na 😂😂😂 cant wait to see her suffer 🤣🤣 makating makati ang kulugo nya!

kahit anong landi ng babe, kung may utak asawa mo, at kung mahal ka, hindi uubra ang babae. asawa mo ang may pananagutan sayo. hindi yung babae.

tapos ikakatwiran alam nmn ng aswa mo na may aswa n asya bakit sya nagpalandi!sarap tanggalan ng mani yang mga malalandi na yan e.mga salot sa lipunan!

3y ago

tama, kaya nagkakaron ng kulugo kepyas nya