Cho e hỏi e thử thai 2v r nhưng tối qa e đi siêu âm bs bảo chưa thấy phôi thai, v đã có thai chưa ạ

Ai cho e xin ý kiến vơi ạ

7 Các câu trả lời

có m. tuần nữa khám lại nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Chậm bao lâu rồi, thử 2 vạch thì hầu như là có nhưng chậm ít ngày quá thù siêu âm chưa thấy đâu, m thử máu beta hcg là chắc chắn nhất nhé

Mới có thì khả năng chưa thấy phôi đấy mom lúc này đã có tim thai. Đi khám định kỳ theo chỉ định nhe

có r m nha. sớm quá nên siêu âm chưa thấy dc. m đợi 1 tuần nữa đi sẽ chắc ăn

có rồi mom, 1-2w sau khám lại nha

có rồi ak b

có rồi m