Quá ttình mang thai

Cho em hỏi e đã thử thai 2 vạch rõ rồi nhưng e mới vừa siêu âm tối qua thì bs bảo chưa thấy phôi tha, chỉ có lớp niêm mạc dày 14.4mm, v đã có thai chưa ạ

9 Các câu trả lời

m đợi khoảng tuần nữa siêu âm lại xem s bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh không phiền m ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1081357?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like nhé😍. Cảm ơn m nhìu lắm ạ 😘🤗

bạn có thai rồi nhé tại mới có thai chưa vào đến tử cung của mình .ngày trk mình mới có chưa dc 1 thang đi siêu âm cũng vậy mà

Khả năng là có r M nhé. Chúc Mom như ý nha

chờ vài ngày nữa đi khám lại m

có ui m. 1tuan sau khám lại m

mom trễ kinh bao lâu rồi?

que thử đúng đays m ạ

có rồi mom

có rồi m