Giúp e với ạ

E siêu âm đc 7w2d vẫn chưa có phôi thai. Bs yêu cầu em bỏ. Nhưng e đi khám đông y bs bắt mạch và bảo e có phôi nhưng yếu và cắt thuốc về cho uống.. Các mom cho em ý kiến với ạ

2 Các câu trả lời

Hôm trước lúc mình khám 5w1d co túi thai chưa có phôi thai, bs cho uống thuốc nuôi phôi, sau đó 2 tuần mình đi khám lại thì có thấy đc tim thai luôn mom ạ

5y ago

E 7 tuần tim thai dương tính rồi nhé mom

Của mình được 5 tuần rồi. Đi siêu âm đc kết quả ntn là có phôi hay chưa. Tại mình thấy bạn hỏi nên cũng lo lắng ak

5y ago

Hình như là chưa có phôi đó bn