Sau khi chuyển phôi thi nên ăn gì thi tốt hả mọi người E moi co bầu lần đầu nên chua biết gì ca

Ai biết chỉ dùm em voi

11 Các câu trả lời

Ăn đa dạng tránh nhũng món gây sảy thai là dc b à nhu rau răm ,rau ngot, ngải cứu du dủ xanh .. uống thẻm sữa ko duong ngũ cốc nhé

Ăn cá thu k đc đâu mom. Cá thu chưa nhiều thủy ngân. Nên hạn chế ăn. Lên gg tim hiểu thêm

5y ago

Ok ạ

Ăn uống bình thường nhé. Nếu sức khoẻ mom yếu thì hẵn bồi bổ nhiều

Ăn uống bình thường thôi Mom. Hạn chế ăn rau răm, rau ngót, măng....

4y ago

E nghén lắm toàn nôn khan

Chuyển phôi ? Mom thụ tinh ntao à

Ăn cá thu được k mn

ăn bt mom ơi

1y trc rồi

năm rồi