Cac mom chi e voi ak

Cac mom xem ho e the nay eda co bau chua ah Mong con lam ak Vk ck e mua moi quan he cach day hon 1 tuan E thi chua den ngay kinh nguyet do mong con qua nen thử que thi ra the nay ak ... cac mom cho kinh nghien xe the nay da co chau ak

Cac mom chi e voi ak
19 Các câu trả lời

Buon quá .., sag nay e thử lai thi chỉ co 1 vach thoi cac mom ak ... ma chieu nay di ve sinh thu lai ra 1 mau nau nhat ak ... ko biet the nao ... ma gio mik mong con qua 😢😢😢

10mo ago

mình sau khi qh đc 2 tuần thử có 1 vạch nè bạn, cứ tưởng ko đậu nhưng trễ kinh 1 tuần thì lên 2v đậm.

Luc mk chậm 1 tuần thử cũng giống b như này. B muốn chắc chắn doi1-2 tuần nua. Con mk 2 tuan sau dy siêu âm lun là co thai oy

trễ kinh 1 đến 2 ngày mom thử buổi sáng mới ngủ dậy nha,,,có là lên 2 vạch liền luôn à.

đợi thêm 1t nữa thử lại mom,mà mk nghĩ có r đó.Chúc mom sẽ đc như ý nè

Mom phải để trễ kinh ít nhất 1 tuần mới có kết quả chính xác đc

Đợi chậm kinh hãn thử mom ơi. Mới quan hệ 1w chưa lên beta đc đâu

chậm kinh rồi thử m ạ trước mh cũng thử trước như m mà ko có

có rồi đó mom ơi. đợi thêm 2 tuần nữa thử lại tiếp nha.

Đợi chậm kinh rồi thử m, như này như chưa có í

có r nhé trước mình cũng mờ vậy thôi nè