nghỉ hưởng thai sản

ai am hỉu về vấn đề này tư vấn e bít với . e bầu giờ hơn 18 tuần . vẫn đang đi lm ngày dự sinh của e là 19.4 theo bác sĩ dự sinh e muốn làm tới 7 tháng là sẽ để hưởng thai sản cho đúng với luật lao động . vậy thì tính theo ngày dự sinh thì tới 28 tuần là mình nghỉ được chưa ạ . và khi nghỉ có cần nộp giấy siêu âm chứng minh thai mình đc 28 tuần k

11 Các câu trả lời

7 tháng là 30 tuần nha mom. Bạn đc quyền nghỉ trước sanh là 2 tháng. Bạn chỉ cần làm đơn xin nghỉ thai sản gửi phòng nhân sự thôi. Tiền thai sản sẽ đc chuyển 1 lần sau khi bạn nộp đủ hồ sơ thai sản ( gồm giấy khai sinh/ chứng sinh, giấy ra viện). Nếu hết thời hạn thai sản mà bạn muốn nghỉ luôn thì nộp đơn xin nghỉ thôi, ko có vấn đề j hết nha mom

Thường thì ngta sẽ cho nghĩ trc 1 tháng M nhé. 28t là bạn dc hưởng chế độ thai 7 tháng đc về sớm và có tiền thai 7 tháng. Nếu M nghĩ sớm hơn 1th trc khi sanh sẽ không đc hưởng thai sản nhé. M gắng 36 tuần sẽ đc nghĩ theo chế độ thai sản nhé.

5y ago

Theo luật đóng Bh từ 6 tháng trong vòng 12 tháng trước khi sinh e bé là dk. B đóng đủ 9 tháng thì chắc chắn dk nhé

Theo mình bik thì khi bạn nghỉ phải có giấy bs chỉ định sức khỏe yếu mới đc nghỉ để dưỡng thai. Hay là bạn muốn nghỉ luôn?

Nghi thai sản tối thiểu 2 tháng nha.......m đang nghi thai sản ...

nghỉ tr'c sinh 2th m

1y trước

1y trc

qtam

jj