chế độ nghỉ

Cho mình hỏi chế độ nghỉ thai sản đc nghỉ trc khi sinh 2 tháng.nếu giờ mình nghỉ trc thì tính theo ngày dự kiến sinh ạ

19 Các câu trả lời

Tính từ lúc b nghỉ đó, nếu b nghỉ trước 2 tháng thì con 4 tháng b phải đi làm lại. Cứ tính tổng tgian nghỉ là 6 tháng. Còn một cách khác là xin nghỉ trước 2 tháng k lương nếu được cơ quan đồng ý.

Nghỉ được 6 tháng tổng cộng nhé mom. Như mình nghỉ phép 15 ngày sau đó nghỉ trước dự sinh 20 ngày nữa. Thời điểm nghỉ và hưởng chế độ tính từ ngày làm đơn nghỉ thai sản

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

các mom ơi cho e hoi ạ e đóng bh đc 18 thag rùi.tính từ lúc có bầu là e đc 5 thag nhưg e bị dọa sảy nên nghỉ hẳn k bjt có dc bh thai sản k

3y ago

Dạ dc mom nha . Mình tự đi làm bảo hiểm thai sản luôn cũng dc mom ạ . Thủ tục nhanh lắm ak.

M nghỉ trước sinh thì tính theo ngày m nghỉ. Nếu m nghỉ ở tháng thứ 8 thì khi con 5 tháng m phải dl rồi

Tính tổng thời gian nghỉ là sáu tháng nha mom. Bât đầu từ ngày mom nghỉ chứ không phải ngày dự sinh

tính theo ngày mom nghỉ í. mom nghỉ lúc bầu 8 tháng thì khi con dc 4 tháng là phải đi làm lại rồi

Các mom cho e hỏi đóng 6 tháng trước sinh có cần liên tục để hưởng bh thai sản k ạ.

m nghỉ trc sinh ít hơn 2 tháng thì mới đc bh còn nghỉ nhiều hơn 2 tháng là ko có bh đâu

Đk làm việc bình thường ghì trước sau gì cũng chỉ nghỉ 6 tháng.