Dark brown discharge

Hello it's me again, Sobrang naguguluhan po talaga ako dahil pang 4 days ko na potong may lumalabas sakincna dark brown discharge pero hindi lumalakas tulad nh regla. Feb 15 na confirm ko na ovulation ko dahil na din may lumabas sakin na clear egg white. Tapos nung feb 17 hanggang ngayun puro dark diacharge lang. LMP ko is Jan 25 so technically hindi papo ako delay. But nag pt ako nung 18 negative naman po. Naguguluhan ako kung Sign naba to na rereglahin ako dahil di naman ako nakadanag ng ganto dati. Or implantation po ba ito. Gulong gulo nako. Any advice po?

Dark brown discharge
15 Replies

ganyan nangyari sakin . December 29 unang mens ko. January 2 natapos . February 11 nag bleeding ako brown discharge dalawang araw Lang tapos till now dipa din nasusundan bleeding ko . nag take ako Ng PT nung February 2 and February 13 negative Naman . ngayon d pa ako nakapag try ulit almost 7weeks and 4 days na akong delayed

1y ago

Hindi ka papo nakakapag check up? Fdika ulit nag pt