Pregnancy Test

Positive po ba to or Negative? Delay po ako ng 20days. Feb 10 last mens ko and nagkaroon ako brown discharge March 18-20 as in sobrang dark brown.

Pregnancy Test
1 Reply

pacheck ka na alng sa OB kasi mukang negative yan. malinaw na dapat ang 20days delayed. minsan may hormonal problem bat di nireregla, di lang pregnancy ang reason.

1y ago

hello nag pacheck up na ako kanina and sabi balik ako after 2weeks kase wala pa makita sa ultrasound pero pinag take na nya ako ng folic acid