Buntis or delay?

Hi, It's me again yung nag post last last week ng ovulation test. 25 last na ovulation test ko. (Nag discharge ng egg white stretchy) tapos ngayun po. May 4 Hindi pa din ako dinadatnan. March 30-April 3 po last mens ko. Nag pt na din ako nung first day delay ko hanggang ngayun negative pa din po. Delay lang ba talaga ung mens ko? Kase na late din pag ovulate ko? Sumasakit po kase minsan puson ko. Sabay ung dede ko po sumasakot sa bandang gilid. (Hindi naman utong) tapos sumasakit balakang pero hindi naman ung grabe. Nag pt na din po kase ako kanina 4 days delay negative po. Discharge ko po sticky white discharge minsan dry naman.

Buntis or delay?
2 Replies

Hello sis same na same tayo ng period March30-April3 din ako pero 1 week bago ako mag karoon nag positive na yung PT ko pero faintline pa , maybe late implementation sayo hindi pa madetect masyado ng yung HCG sa katawan mo kaya negative keep testing sissy 💖

1y ago

Tuloy tuloy na po siya maam. Marami na din po

hintay ka pa 1-2weeks kung nega pa rin pacheck up kana. also pms at pregmant symptoms, same na same lang naman.

1y ago

Bukod po ba ung 2 months and 1 week delay na nag positive ka. Then ung 1 month and half?