weird

posible po ba mabuntis kahit july 23 mens ko at 27 may nangyari po sa amin pero withdrawal naman po nag dark brown discharge ako ng 4 days nung august 15 pero 2 pt negative naman until now wala pa ako dalaw bukod dun sa dark brown. pasagot nama po.

10 Replies

magkano po kaya magpacheck up ano po kaya gamot ang irereseta at magkano first time ko po magpacheck up sa mga ob

5y ago

salamat po

Magtiwala ka na sa condom, wag lang sa withdrawal. 😂 Sa ganyan nabuo ang aming baby. ❤️❤️❤️

4y ago

same here mommy although sadya yung sa panganay namin pero dito sa 2nd namin di namin expect almost 2 1/2 years kaming withrawal kaaya di namin expect parehas 😂😂

pero now po is kumikirot kirot po yung puson ko at medyo sensitive po breast ko po

Lagi pong may possibility na mabuntis, ang difference lang po ng sainyo ay less ang chance.

5y ago

sorry po pero paano niyo po nasabi

Obserbahan mo po muna.. saka ka pacheck up pag di ka pa din dinatnan sis

Withdrawal kami ng husband ko pero ayun, nabuntis ako 🤣

Pacheck kayo sa OB. And normal po ba kayo or irregular?

5y ago

Go to the OB na

possible po kahit withdrawal, a checkup napo.kyo

anong result sis nabuntis ka ba? same case kasi

naku withdrawal nasalisihan din ako nyan...