feeding

Pag po ba nagssleep si baby then nag dede sya ng konti lang need papo i pa burp?

2 Replies

si lo ko ganyan lalo nsa madaling araw pero d sia nagbuburp, hnahayaan ko lng siya nakalay down sa dibdib ko for 15mins, just to make sure lng na naabsorb nia ng maayos ung milk nia 😊

4y ago

Kasi may times na kinokonti konti nya yung milk e tas parang ang sarap masyado ng sleep

Me diko ko na pina paburp nagigising lang si baby mahirap patulugin😅

4y ago

Hehehe oo nga mommy minsan may ganun part

Related Articles