Tamad mag burp si baby lagi nya ko tinutulugan after dumede ano pwede po gawin?

Tamad magburp

2 Replies

ipadapa mo lang sia sa dibdib mo para kahit tulog sia makakapag burp sia.. Hindi kasi nila alam paano mag burp ng sila lang so need natin sila tulongan alam natin na mas kailangan nila mag burp kaya kahit makagising man sia after burp isayaw2 mo lang kaunti babalik din sa pagtulog yan kasi mas kalmado na tiyan nila after burp.

tulungan mo baby mo. di pa yan adult para siya ang magburp magisa 😅 ikaw ang magpapagawa nun para mapaburp siya...