Induce labour

Nakaraos na ko mga mii sana kayo rin mga team April. Meet my baby Calix Deib 🤍🥰 Edd: April 15 Dob: April 1 Induce labor & Normal delivery 16 hours of labor 💗 #TeamApril

Induce labour
9 Replies

congrats mi and welcome to the world baby boy 😊😊😊 sana makaraos n din ako😅😅 ilang arw n ko nakakaramdam ng paghilab ng tyan at balakang pero tolerable p nmn po... bukas ko p po malalaman if ilang cm n ko pag punta ko s nag aalaga sakin n ob ng rhu ng bayan nmin😅😅 sana maabutan ko si doktora😅😅

Bakit ka po nag painduce mi? Ako kasi edd ko April16 e pero panay tigas at bigat lang din sa pempem then discharge ng watery and blood na konti. Gusto ko na din makaraos.

1y ago

ako po mi wla pang discharge pero panay sakit n ng tyan ko saka balakang at panay n dis po pag tigas ng dede ko

Ilang grams po si baby nailabas nyo po ? Ako din kse induce 16 days away sa edd at 2.980 po si baby ko parang nagwoworry ako kase ang tiny nya po

10mo ago

2.7 po mii 😊

buti pinayagan ka magpa induce?.. stock pa din ako 1-2cm 2weeks na,. edd ko april 12 pero di pa ako pinayagan magpa induce

1y ago

@rodalyn .. maliit pa din sipit sipitan ko.. 3.6 na nga baby ko base sa bps tapos 4'11 din pero di ako inadvise iinduce..

41 weeks and 1 day ako na stock sa 1-2 cm ininduce ako OB ko less than 10 hour of labour baby's out 🥰

1y ago

wow congrats🥳🎉

ako po 4cm n last april 5.. april 13 ang edd.. no sign of labor 🥺

1y ago

goodluck mi... same po tayo no sign of labor.. pero napapadalas n po pagsakit ng dede paghilab ng tyan at pananakit ng balakang ko..may time p po n di sya tolerable kaya nababalingan ko si lip😅😅 pag di ko knakaya yung sakit kinukurot o kaya e kumakapit ako ng malala kay lip😅😅 .. pero nararamdaman ko n pong prang bumababa si baby... yung feeling n parang matatae ka n ewan😅 may ganung feeling po ako minsan kaya bukas n bukas po magpapa check up ako agd at ng malaman ko po kung ilang cm n ko.... @38 weeks and 2days ko po ngayun... nag hihip exercise n din po ako saka lakad lakad.... then nakataas lagi paa ko ampagtapos ko maglakad lakad

Congrats po! Ilang lbs po baby niyo?

1y ago

2700g po 🥰

Sana all 😍 Congratulations po

mi nagpainduce kalang ba?

1y ago

ako naman po dami nagsasabi n mataas p si baby pero labas n labas n po pusod ko ... may nakapag sabi din po n pwede ko manganak khit mataas p si baby kaya gngwa ko po ikot ikot lng dto s loob ng bahay tpos hip exercise n din po....