No heartbeat declared demise. with bleeding

Advised me mga mom, no heartbeat na baby ko 10 weeks now. Dinudugo ako kagabi tapos nagpacheck up kanina. Declared no hb. Need raspa daw. Hindi namen matanggap ng hubby ko. So nagpa 2nd opinion kame baka nd lng na detect hearbeat nia sa 1st OB ko. 2nd opinion was negative. No heartbeat na talaga. But hubby and I wants 3rd opinion. ??? Hindi ko alam gagawen.

28 Replies

last yr.din po nangyare sakin yan..nag.spotting po kea ako, kinabukasan nagdecide ako magpacheck up pina.trans v ako para makita ung reason bakit ako nagsspotting.. tas un nakita sobrang liit nya lng at wala syang hb..sav di daw sya lumalaki 5weeks and 6days lng age nya base sa ultz.pero by LMP ko nasa 9weeks na sya, pinagtake ako ng pampakapit at vitamins baka daw po masurvive pa c baby close cervix pa man daw kasi ako..2weeks after pinapabalik ako kpg di daw tumigil ang spot ko..ibig savihin di na survive c baby pero kung tumigil daw po my chance pa..pero wala di na po huminto ang spotting ko hanggang sa dinudugo na tlga ako..pagbalik ko tinrans v ulit ako wala na po c baby..wala na po cla nakitang baby kundi bahay bata nalang..😢 good thing lng no need na ako iraspa..nakuha sya ng gamot..sobrang sakit kasi nung nawala sya kinabukasan b.day ko pa..akala ko un ang da best gift n matatanggap ko pero un pala ung gift na ansakit.sakit.. tinanggap nlng namin..at nag move on..hanggang sa binigyan ulit kame ng blessing diz yr.. now im 4mons.preggy na po..

2y ago

samee tayaa sis this junee nawala saken angel ko

Ganyan din ako sa 2nd pregnancy ko, 2months na sya sa tyan ko. No heart beat din si baby, Bligthed Ovum daw ang tawag dun, Explaination ng OB ko, di nag tuloy-tuloy ang development ni baby. Kaya need na iraspa agad, kasi pwd ka maapektuhan kung papatagalin pa sya sa tyan mo. Pray lang sis.. After mo maraspa at maka recover, mas mabilis ka mabubuntis. God bless you!

5y ago

Not sure po ako, pero siguro po.. Ako kasi, november ako nun naraspa.. Tapos January, nalaman po namin na buntis na ako ulit l.

Tibayan mo loob mo sis i feel you 2yrs ago ko ramdam yan tatlong ob pa nga ko nag consult kung wala na tlga heartbeat at umiiyak ako sa harap nila pg confirm na wala na, evey day ako nag ppray kay god na sana bgyan nya ko ng normal and hralthy baby,ngayon 26weeks pregnant nako at ayon padin lagi pnag ppray ko, lakasan mo lang loob mo sis at pray palage

5y ago

Salamat sis🤗

sis i feel u nawalan din ako ng baby 😪 it would be easier if tatanggapin nyo nalang kahit masakit. kung mag 3rd opinion pa kayo tapos same din ang makukuha nyo na sagot mas masasaktan pa kayo. I’m sure God won’t allow na maging malungkot kayo for so long.. bibigyan pa nya ulit kayo just have faith sis!! God Bless 🙏🏻

ako na experience ko run yan mommy 3 beses ako ngpa ultrasound kasi ayaw ko ring tanggapin..kaso sabi ng ob ko bakq ma infection na raw ako kasi ayaw ko pa imunim yung gamot na ibinigay pampalaglag..ang sakit2 ng feeling mommy kasi 1st ultrasoynd ko my hb na c baby after 2 wks wala na.wala signs sakin wala akung bleeding

3y ago

I'm sorry for your loss po.😞Pwede po magtanong?May naramdaman po kayong masakit,dinugo or spotting po kayo nung nakunan kayo?Nagwworry po kasi ako

Lakasan mo loob mo sis. Nangyari na din saakin yan sa first pregnancy ko, no heartbeat din at 9 weeks tapos we waited until 12 weeks talagang wala. Twins pa. 💔 pero now binigyan kami ulit ng blessing at this time super healthy naman at hindi ako pinahirapan sa panganganak. Keep on trying. Godbless

Sis mahirap talaga yang sitwasyon na yan pero tibayan niyo loob niyo ng hubby mo . May plano si God bakit ndi pa binigay sa inyo ngayon . Ako before nakunan ako 2x .. ngayon im 31 weeks pregnant na . Kaya niyo yan sis . Pray lang . And yes kelangan mo maraspa asap kasi baka malason ka ni baby .

May mga bagay po tlaga madam na ndi ntn lubos maunawaan bakit nangyari or nangyayari. Minsan dn nasasabi na will ito no LORD but the truth is ndi yan will ni LORD but he allow na mangyari pra maging mas matatag tau. Have faith madam

Keep on praying mamsh ,magpasraspa kana mamsh kysa pi may mangyre dn po sau ksi once po nmwlan n ng hb baby mo need mo na sya mlbas bka ano pa mangyre sau ,ingat lagi mamsh keep on fighting po kya nio po yan pray lang po

I'm sorry to hear that, mom. Nag-miscarriage rin ako. Masakit pero alam ko ginawa namin ang lahat kaya walang pagsisisi. Hindi pa siguro time kaya kinuha sya agad. Kaya pa third opinion po kayo agad if you want.