No heartbeat declared demise. with bleeding

Advised me mga mom, no heartbeat na baby ko 10 weeks now. Dinudugo ako kagabi tapos nagpacheck up kanina. Declared no hb. Need raspa daw. Hindi namen matanggap ng hubby ko. So nagpa 2nd opinion kame baka nd lng na detect hearbeat nia sa 1st OB ko. 2nd opinion was negative. No heartbeat na talaga. But hubby and I wants 3rd opinion. ??? Hindi ko alam gagawen.

28 Replies

Keep on praying mamsh ,magpasraspa kana mamsh kysa pi may mangyre dn po sau ksi once po nmwlan n ng hb baby mo need mo na sya mlbas bka ano pa mangyre sau ,ingat lagi mamsh keep on fighting po kya nio po yan pray lang po