No heartbeat declared demise. with bleeding

Advised me mga mom, no heartbeat na baby ko 10 weeks now. Dinudugo ako kagabi tapos nagpacheck up kanina. Declared no hb. Need raspa daw. Hindi namen matanggap ng hubby ko. So nagpa 2nd opinion kame baka nd lng na detect hearbeat nia sa 1st OB ko. 2nd opinion was negative. No heartbeat na talaga. But hubby and I wants 3rd opinion. ??? Hindi ko alam gagawen.

28 Replies

Tibayan mo loob mo sis i feel you 2yrs ago ko ramdam yan tatlong ob pa nga ko nag consult kung wala na tlga heartbeat at umiiyak ako sa harap nila pg confirm na wala na, evey day ako nag ppray kay god na sana bgyan nya ko ng normal and hralthy baby,ngayon 26weeks pregnant nako at ayon padin lagi pnag ppray ko, lakasan mo lang loob mo sis at pray palage

5y ago

Salamat sis🤗