No heartbeat declared demise. with bleeding

Advised me mga mom, no heartbeat na baby ko 10 weeks now. Dinudugo ako kagabi tapos nagpacheck up kanina. Declared no hb. Need raspa daw. Hindi namen matanggap ng hubby ko. So nagpa 2nd opinion kame baka nd lng na detect hearbeat nia sa 1st OB ko. 2nd opinion was negative. No heartbeat na talaga. But hubby and I wants 3rd opinion. ??? Hindi ko alam gagawen.

28 Replies

sis i feel u nawalan din ako ng baby 😪 it would be easier if tatanggapin nyo nalang kahit masakit. kung mag 3rd opinion pa kayo tapos same din ang makukuha nyo na sagot mas masasaktan pa kayo. I’m sure God won’t allow na maging malungkot kayo for so long.. bibigyan pa nya ulit kayo just have faith sis!! God Bless 🙏🏻