No heartbeat declared demise. with bleeding

Advised me mga mom, no heartbeat na baby ko 10 weeks now. Dinudugo ako kagabi tapos nagpacheck up kanina. Declared no hb. Need raspa daw. Hindi namen matanggap ng hubby ko. So nagpa 2nd opinion kame baka nd lng na detect hearbeat nia sa 1st OB ko. 2nd opinion was negative. No heartbeat na talaga. But hubby and I wants 3rd opinion. ??? Hindi ko alam gagawen.

28 Replies

I feel u sis bcoa prehong preho tayo pinagkaiba lang skn d aq niraspa nakuha sa gamot but inhad no choice that time kc gnyan dn cnbi skn at findings skn. Pray sis. Npakasakit but god has his plans.

2y ago

Ganyqng lumabas sakin sis meaty tissue. Ano ginawa aftr? Sana walang natira, ayaw ko iraspa. Sched ng tv ko sa april 12.

me too momsh... sabi ng OB ko at 9 weeks and 2 days na bby ko pro wla din daw HB pro ngayon 11 weeks and 1day na ako pro wla pa din bleeding kya still hoping parin po ako

ganyn ako dati 2months no hb nkalungkot lng dahil expected ko n magkka bby ako that tym cguro di tlga Sya pra sa inyo sis.

Magtry nalang kau ulet after months pwede naman. Nagmiscarriage din ako 2 years ago and now im pregnant again

Wala naman masamang manigurado momsh, at least masasabi din sa isat-isa na ginawa nyo ang lahat...

Kaya nyo yan momsh.. keep the faith in God.. kahit anong mangyari kapit lang kayo kay Lord..

mag pray lang kayomommy, pakatatag po kayo ng asawa mo, may magandang plano si God.

Kaya mo yan sis. Meron pa namanh next time pray to god always lang meron reason lahat.

Laban lang po. Lahat po ng nangyayare ngayon may dahilan ang ating Panginoon.

Pray to God to heal all your pain. Everything happens for a reason. God bless you.