Mix feeding

Any advice po? Mag 3 months na po si baby boy ko, pero nasa 3.8 kls pa lang po sya. Pure Breastfeeding po ako and everytime na nagpapump ako wala pang 2 oz nakukuha ko sa loob ng 1 hr. Iniisip ko po imix feeding na sya baka sakaling tumaba sya sa formula. May mommy din po ba ditong ganto ang experience? Salamat po.

5 Replies

pa check up mo moms.baby ko new born 3.6kg after 1week lang check up ulit baby 4kl na sya.kaso mix po ako breastfeed at formula

Related Articles