Combined Feeding Breastmilk and Formula

Hi mga mommies! Pano po ba strategy nyo sa combined feeding nyo kay baby. My lo is almost 3 months. Usually, bitin sya sa breastmilk kaya minsan nagfoformula pa sya afterwards. And may times din na 2 to 3oz formula every 2 to 3 hrs lang sya. Kapag nagbreastmilk sya, nabibitin sya kalimitan kahit sobra tagal nya magbreastfeed (minsan more than 1 hr sya magbreastfeed). So sinusundan ko pa ng 2oz formula. Ilan oz na po ba talaga dapat sya?

2 Replies

Sakin momsh nagpapump ako para malaman dami ng milk ko then kinocombine ko sya sa formula milk, for example naka 2oz breastmilk ako, emimix ko sya sa 2oz formula milk. ☺️

3y ago

Nagpapadede din momsh.. Gingawa nyang pacifier😁

Basta mag timpla lang po kayo ng 4oz every 2-3hrs.

3y ago

Pero yung paglactate nya sayo momsh?