weight ni baby

Ilang months po bago tumaba yung baby nyo? Pure breast milk po si baby ko.. april 29 3.8 kg sya then june 2 na pero 3.8 kg padin sya hindi napo nag gain ng weight. 1 month and 2 weeks napo sya.

1 Reply

alam mo ba na hindi batayan ang mataba para masabi mong healthy ang bata? Hindi mo alam for sure kasi ang mind set mo patabain si baby, mas mataba mas healthy. As long as tama at pasok ang timbang sa age nya at hindi nagkakasakit yun ang healthy. Hindi ka dapat magduda sa breastmilk, alam mo ba bakit mataba ang formula fed babies? Dahil sa sandamakmak na sugar. Ang gatas ng ina halos walang sugar, puro vitamins and minerals lang na kailangan ng anak mo.

3y ago

ganyan din baby boy ko noon. hindi sya tumaba at all, pure breastfed for almost 3years. sabi nga nila di tugma ang weight nya sa age nya, pero okay lang as long as di sya nagkakasakit. mapili din sa pagkain kaya di ko inaalis vitamins nya. he is now 6years old. healthy at di mataba pero ayos lang. 😊

Related Articles