Mix feeding

Any advice po? Mag 3 months na po si baby boy ko, pero nasa 3.8 kls pa lang po sya. Pure Breastfeeding po ako and everytime na nagpapump ako wala pang 2 oz nakukuha ko sa loob ng 1 hr. Iniisip ko po imix feeding na sya baka sakaling tumaba sya sa formula. May mommy din po ba ditong ganto ang experience? Salamat po.

5 Replies

Ano pong sabi ng pedia? Monitored po dapat ang weight gain ni baby every visit sa doctor. May signs po ba ng dehydration si baby? And pump po ba kayo or direct latch and pump? In my experience kasi dati direct latch tapos pump, nahirapan ako kasi konti lang nakukuha. So direct latch na lang di na ko nagpump. Consult your pedia po regarding your baby's weight and ask if they'd recommend mixed feeding. Mixed feeding kami ngayon sa 2nd, pero more on breastfeeding on demand. Nagkataon lang newborn weight nya 3.4kg 😅

Same sa 2nd born ko since hanggat maaari natry ko mag breastfeed pero hndi ganun ka okay p supply ko para ma satisfy sya at hndi tumataas timbang nya. Nsa sayo yan momsh kung willing ka i mix sya. May iba kasi na push parin tlga nila breastfeed ako kesa magutom anak ko at no offense my trabaho naman ako na cguro e kaya ko maibili magada klaseng gatas baby ko e yun ang bnigay ko

3y ago

Oo nga mommy un din iniisip ko po. Ano pong formula ni baby mo?

monsh think positive lang wag susuko more demand more supply dapat unli latch muna lang si lo and try buds and blooms malunggay cap ganyan ginawa ko nakatulong magboost ng milk .. #tomylittlelove

Better ask his pedia momsh. Baka kasi underweight sya for his age. Kami ng baby ko mixed feeding since then. So far, Ok naman and hindi nagkakasakit si baby. Going 3 mos na baby ko bukas.

3y ago

Pano po ang sched nyo mommy sa pagmmix feed?

pa check up mo moms.baby ko new born 3.6kg after 1week lang check up ulit baby 4kl na sya.kaso mix po ako breastfeed at formula