ANG PAGTATAE NI BABY

2 months old po si baby , nag change po kame ng milk.from similac plain to s26, mag 3 days na po sya hindi nagpoopoop, is it normal? Mix po sya, breast feeding and formula. #advicepls #pleasehelp #firstbaby #HealthierPhilippines #1stimemom

1 Reply

..,mommy,try to change milk...ganyan din c lo eh...similac milk nya kc un ang bigay ni doc then parang ayaw niya pinipilit lang namin dumede change kami enfamil...ok sa kanya...then naisip namin i change c lo s26 gold...hirap xa dumume un ang napansin namin kaya back to enfamil na lang c lo...