5 days old baby

Normal lang po ba mag poop ng mag poop si baby after feeding? Mix formula and breastfeeding po sya.

3 Replies

okay lang naman po as long as malakas parin sya magmilk at di masyado watery poop nya.. monitor mo rin po ilang beses sa isang araw para iwas na din sa dehydration po.. incase na medyo alanganin or worried parin po kayo, much better visit po ng pedia..

Asong as di po watery ang poop, parang buo buo na puti, dark stool at parang masipon

yes its normal