Pagpuna sa pagdidisplina sa anak

Advice pls mga mommy, d n kase nakakatuwa pagpuna ng kamag anak nmin sa anak ko,porket naiyak ..kesho spoiled na agad di na daw magbabago ung bata sinanay daw namin dapat kse pinapalo daw,. Wala n daw pag-asa anak ko ugali n daw ..to think na 4 yrs old palang ang bata.

1 Reply

di po deserve ng baby niyo ang mga kamag-anak niyo. hehe. ganyan din po dati ang mga kamag-anak ko sa baby ko pero nilaban ko talaga si baby and I cut ties with them kasi stressful po ang parenting and di nakakatulong ang kanilang side comments. I explained my side clearly and firmly before cutting them off kaya few months later, nakarealize ata sila at nag approach din. okay na po ngayon at di na nakikialam. I protect my child with the best of my ability lalo na pag mali. you set boundaries mi. hope you're okay.

2y ago

Thank you mii. .nkkastress kse. To think n sabihin agad n wala daw pag-asa anak ko ugali na daw nya un. D ko nagawang sumagot kse auq masbihan n bastos. Pero nkakastress d ko npagtanggol anak ko .