baby's name

Mommies bakit ganon my npagdesisyunan kmi mgasawa n name ng baby nmin... kaso dami nkontra, kesyo panget daw, kesyo kawawa c baby paglabas baka ibully dahil s name as in puro nega... then pinalitan ko my nssbi prin cla n panget ang tunog mahirap bgkasin or basic daw... hayy san ako lulugar... nsabi ko n lang n magulang nmn ang magdedecide kung ano ang like ipangalan s anak nya. Kau po b naranasan un pati name ni baby nyo e pinapakialaman p. Mrami n ko pinalampas dati p n mga salita... n madami daw autistic n bata ang sinisilang ngaun, na magiging sakitin anak ko. Puro sila nega. Nkakastress. Im 37 yrs old FTM 12 yrs nmin to hintintay. Tapos mga ganyan p maritinig nmin s mismong pamilya ko pa. Bat d n lang sila maging masaya para skin. ?

1 Reply

Hindi. Wala akong pakialam sa sasabihin nila, ako ang nasunod, nasusunod at masusunod sa anak ko. And yung sa autism, I suggest you educate yourself more sa bagay na yan para pag may narinig ka ulit sa kanila may bala ka, may isasagot ka.