Ask lang po

Sabi kase ng mga kamag anak ko bawal po daw kumain ang buntis ng talong . Kahit anong luto daw. Kase daw may epecto daw sa bata pag labas. Totoo po ba to ?

9 Replies

Not true mommy, in moderation lang po siguro ☺️ actually healthy siya mami hehe, lahat naman ng sobra masama 😅 pero di po totoo na bawal yan kainin hehe, mahilig din ako sa talong na isasawsaw sa suka na may sili 💘 tsaka OB at doctor lang ang makakapagsabi at prove nyan mommy, Kung talagang bawal yan dapat noon pa nila yan sinasabi na iwasan, pero diba karamihan lang naman talaga sa nagpapaiwas satin dyan ay ang ating mga byenan o manugang 🤣 madalas kasi mamsh kasabihang matanda ☺️

Yan din sabi ng in-laws ko mommy, though wala nmang scientific study to prove it, sinunod ko nlng sila para wala ng masabi tsaka iniisip ko babawi nlng ako ng kain ng talong once nanganak na ko. Hahaha. Alam ko nman na they meant no harm at concern lang sila samin ni baby. 😊

Ah.. superstitious belief lang sya pero MYTH sya. Kaya go ahead, eat it, Mommy but of course tamang kain lang 😊 Newborn diapers giveaway http://www.patchesoflifebyjessa.com/2021/05/mothers-day-giveaway-2021.html

hindi po yan true ako subok ko na super fave ko pritong talong or torta while in my pregnant moment wala naman po ngyari or naging side effect sa baby ko

Hanggang ngayon lagi kaming nagtatalong. 2 months old na siya ngayon.

hindi yan totoo maganda ng talong kse may folic sya eh.

no po pede daw po yun basta in moderation paden.

no po mommy .. masama lang po pag sobra dami na

not true