delayed ang pagtangkad o paglaki

hello po mga mommies ask ko lng po bkt ung anak ko po na 3yrs old para lng po cya 1 yrs old? minsan nasasaktan nko sa naririnig ko kinukumpara yung anak ko sa ibang bata na mas malaki pa daw anak nla sa anak ko eh matanda pa daw anak ko nang isang taon sa anak nla tska di po cya tabain eh EBF naman po cya ??

2 Replies

wag mong pansinin..kanya-kanya sila ng development ang mga bata..ang importante malusog at nd sakitin ang baby mo

bawat bata kanya kanyang development huwag mo pansinin kung may nagcocompare.

5y ago

salamat po 😊