แตกแล้วจ้า38+4 กำหนดคลอดจริง13ธันวาคม

?มารายงานตัวค๊าบบ? ด.ช.อธิวัฒน์ พิมพ์วงศ์ ?ชื่อเล่นน้อง ออกัส คลอดวันที่ 3 ธันวาคม 2562 ?น้ำหนัก 3,730 คลอดธรรมชาติจ้า???

แตกแล้วจ้า38+4 กำหนดคลอดจริง13ธันวาคม
114 ตอบกลับ

ชื่อเดียวกันเลย น้อง อธิวัฒน์ 💙 ชื่อเล่น น้องอธิ ค่ะ บ้านนี้ยังอยู่ในท้องอยู่เลย 33w เองค่ะ 💙💙 ยินดีด้วยนะคะ

คุณแม่สัดส่วนก่อนท้อง เท่าไรเหรอคะตัวเล็ก หรือตัวสูงมั้ยคะ เก่งจังคลอดเองได้ ^^

4y ago

ก่อนท้องหนัก60ค่ะ สูง165 รูปร่างเป็นคนอวบ พอท้องน้ำหนักพุ่งขึ้นถึง90 ขึ้นมา30โล

38+4 เท่ากันเลย อยากแตกแล้วจ้า แต่ตอนนี้ยังเงียบๆ อยู่ไม่มีอาการอะไรเลยจ้า

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ ขอให้​น้อง​แข็งแรง​ๆ​เลี้ยง​ง่าย​ๆ​โต​ไว​ๆ​นะ​คับ

ยินดีด้วยนะค่ะน้องแข็งแรงๆไม่ดื้อไม่ซนกับคุณพ่อคุณแม่นะค่ะ

กำหนด13ธันวาเช่นค่ะแต่ตอนนี้ได้39วิคพอดีอยากแตกบางจังค่ะ

คลอดที่เดียวกับลูกเราเลยคะ ยินดีต้อนรับน้องออกัสจ้า

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

ยินดีด้วยคะ คุณแม่มีอาการเจ็บท้องแบบไหนถึงไปร.พ.คะ

4y ago

ปวดเหมือนเป็นปจดไหมคะ

ฝากที่เจริญกรุงเหสือนกันจร้า ตอนนี้ 5 เดือนกับ 3 วัน

4y ago

ส่วนตัวว่าดูแลดีค่ะที่นี้