แตกแย้วว

ด.ช.ณัฐดนัย วังษาลุน น้องฌอน? กำหนดคลอด29ธันวาคม แต่คลอดจริงคลอดวันจันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562 เวลา 05:34 น้ำหนัก2,500?❤️ คลอดธรรมชาติ

แตกแย้วว
63 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด30ธันวาแต่ยังเงียบกริบเลย😂 ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ❤

4y ago

เช่นกันน้ะค้า ขอบคุณค้า🥰

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้ำหนักน้องตอนซาวกับตอนคลอดตรงกันไหมคะ 😊😊

4y ago

แม่คลอดกี่วีคคะ

อิจฉาจังเรยบ้านนี้กำนดคลอด27ธันวาคมแต่ตอนนี้ยังเงียบยุเรย

4y ago

เดี๋ยวก็มาค้า บ้านนี้มาถึงรพ.ปากมดลผูกเปิด2เซนแล้ว

กำหนด29เหมือนกันค่ะแต่บ้านนี้เงียบมากเลยไม่มีอาการเลยค่ะ

4y ago

อยากเจอหน้าแล่วจร่ารอนานล่ะ

น่าชังจังเลยลูก เป็นเด็กดีว่านอนสอนง่ายของพ่อแม่นะลูก

ขอให้สุขภาพ​แข็งแรง​ทั้งแม่และลูกนะคะ

27ธันวา บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่

น่ารักน่าชังมากเลยเจ้าตัวน้อย

มองกล้องด้วย ว่าที่ นายแบบ 😍

น่าชังจังเลยลูกกกกก