แตกแล้วจ้า38+4 กำหนดคลอดจริง13ธันวาคม

?มารายงานตัวค๊าบบ? ด.ช.อธิวัฒน์ พิมพ์วงศ์ ?ชื่อเล่นน้อง ออกัส คลอดวันที่ 3 ธันวาคม 2562 ?น้ำหนัก 3,730 คลอดธรรมชาติจ้า???

แตกแล้วจ้า38+4 กำหนดคลอดจริง13ธันวาคม
114 ตอบกลับ

ฝากที่เจริญกรุงเหสือนกันจร้า ตอนนี้ 5 เดือนกับ 3 วัน

5y ago

ส่วนตัวว่าดูแลดีค่ะที่นี้