แตกแล้วจ้า38+4 กำหนดคลอดจริง13ธันวาคม

?มารายงานตัวค๊าบบ? ด.ช.อธิวัฒน์ พิมพ์วงศ์ ?ชื่อเล่นน้อง ออกัส คลอดวันที่ 3 ธันวาคม 2562 ?น้ำหนัก 3,730 คลอดธรรมชาติจ้า???

แตกแล้วจ้า38+4 กำหนดคลอดจริง13ธันวาคม
114 ตอบกลับ

ชื่อเดียวกันเลย น้อง อธิวัฒน์ 💙 ชื่อเล่น น้องอธิ ค่ะ บ้านนี้ยังอยู่ในท้องอยู่เลย 33w เองค่ะ 💙💙 ยินดีด้วยนะคะ