แตกแล้วจ้า38+4 กำหนดคลอดจริง13ธันวาคม

?มารายงานตัวค๊าบบ? ด.ช.อธิวัฒน์ พิมพ์วงศ์ ?ชื่อเล่นน้อง ออกัส คลอดวันที่ 3 ธันวาคม 2562 ?น้ำหนัก 3,730 คลอดธรรมชาติจ้า???

แตกแล้วจ้า38+4 กำหนดคลอดจริง13ธันวาคม
114 ตอบกลับ

คุณแม่สัดส่วนก่อนท้อง เท่าไรเหรอคะตัวเล็ก หรือตัวสูงมั้ยคะ เก่งจังคลอดเองได้ ^^

5y ago

ก่อนท้องหนัก60ค่ะ สูง165 รูปร่างเป็นคนอวบ พอท้องน้ำหนักพุ่งขึ้นถึง90 ขึ้นมา30โล