แตกแล้วจ้า38+4 กำหนดคลอดจริง13ธันวาคม

?มารายงานตัวค๊าบบ? ด.ช.อธิวัฒน์ พิมพ์วงศ์ ?ชื่อเล่นน้อง ออกัส คลอดวันที่ 3 ธันวาคม 2562 ?น้ำหนัก 3,730 คลอดธรรมชาติจ้า???

แตกแล้วจ้า38+4 กำหนดคลอดจริง13ธันวาคม
114 ตอบกลับ

คลอดที่เดียวกับลูกเราเลยคะ ยินดีต้อนรับน้องออกัสจ้า