มีเด็กบ้านไหนตาไม่เท่ากันบ้างคะ

(ข้างนึงมี2ชั้น อีกข้างไม่มีเลย) ตอนนี้ชั้นตาบางครั้งก็มี บางครั้งก็ไม่มี ทุกวันนี้ลุ้นกับหนังตาลูกมาก โตมาจะเป็นยังไงกันบางคะ ????

มีเด็กบ้านไหนตาไม่เท่ากันบ้างคะ
79 ตอบกลับ

แม่ลองเข้ามาดูในโพส์ตแม่บ้านนี้ดูนะคะ เมื่อก่อนน้องเป็นค่ะ ข้างนึง2ชั้นอีกข้างนึงชั้นเดียว แต่ตอนนี้น้องหายแล้วค่ะ เผื่อแม่เอาวิธีที่แม่บ้านนี้ไปใช้ดู เผื่อน้องอาจจะหายได้ค่ะ

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ แต่ตัวเราเองเดิมตาชั้นเดียวทั้งสองข้าง แต่ตอนอายุได้ประมาณ20 ขึ้น2ชั้นมาข้างนึง อีกข้างชั้นเดียวเหมือนเดิม ปัจจุบันผ่านไป3ปีก็เป็นแบบนี้อยู่ค่ะ

ลูกสาวบ้านนี้แรกคลอดไม่มีชั้นตาเลย สักพักมาเป็นสองชั้น พอโตอีกหน่อยสองชั้นเข้าใน😅 ตอนนี้ขวบกว่าตาตี่มาก ยังดีที่ในตาดำและโตมาก

ผู้ใหญ่ก็เป็นค่ะ(สามี) บางวันก็ชั้นเดียว(ปกติแฟนตาตีบค่ะ)ถ้าไม่มีปัญหากับการใช้ชีวิตประจำวันก็ไม่น่าห่วงนะคะ

บ้านนี้จ้าตอนเล็กๆ ตาตี่ข้างนึง ตามีชั้นข้างนึง พอค่อยๆโตขึ้น มีชั้นตา2ข้างเท่ากันเลยค่ะ

เราตอนเด็กๆก็เป็นคะโตมาก็เท่ากันเองคะ ลูกคนโตก็เป็นตอนเด็กพอเข้า3ขวบก็หายคะก็ปกติดีคะ

เห็นตัวเล็กบ้านนี้แล้วอยากเห็นหน้าตัวเล็กบ้านนี้ไวๆแล้วค่ะ น่ารักน่าชังแท้ลูก 😍😍

บ้านนี้ก้อสองชั้นข้าง ชั้นเดียวข้าว สองชั้น พ่อเค้าชั้นเดียวเอามาคนล่ะครึ่งคะ👶

โตมาก็เหมือนตอนแรกเกิดค่ะคุณแม่ อีกข้างมีชั้น อีกข้างนึงไม่มีชั้น😂

เราปัจจุบันก็เป็นคนชั้นตาไม่เท่ากันค่ะ ลุ้นอยู่ว่าตัวน้อยจะเป็นไง 😅😅

4y ago

เป็นธรรมดาอยู่แล้วค่ะ5555