มีเด็กบ้านไหนตาไม่เท่ากันบ้างคะ

(ข้างนึงมี2ชั้น อีกข้างไม่มีเลย) ตอนนี้ชั้นตาบางครั้งก็มี บางครั้งก็ไม่มี ทุกวันนี้ลุ้นกับหนังตาลูกมาก โตมาจะเป็นยังไงกันบางคะ ????

มีเด็กบ้านไหนตาไม่เท่ากันบ้างคะ
79 ตอบกลับ

เราปัจจุบันก็เป็นคนชั้นตาไม่เท่ากันค่ะ ลุ้นอยู่ว่าตัวน้อยจะเป็นไง 😅😅

4y ago

เป็นธรรมดาอยู่แล้วค่ะ5555