เครื่องปั่นนึ่ง แบบ2ชั้น กับชั้นเดียวอันไหนดีกว่ากันคะ

เราว่าจะซื้อเครื่องปั่นนึ่ง แต่ไม่แน่ใจว่า 2 ชั้น กับ1ชั้น ต่างกันยังไง แล้วมียี่ห้อไหนแนะนำบ้างค่ะ ใครเคยใช้ช่วยบอกหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ของยูฮ่าค่ะ ชั้นเดียว