สอบถามหน่อยค่ะ

มีอะไรกับแฟนแต่แฟนใส่ถุงยาง2ชั้น เราจะท้องมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใส่2ชั้นมีโอกาสท้องมากกว่าใส่ชั้นเดียวนะคะเพราะใส่2ชั้นถุงยางเสียดสีกันก็อาจจะทำให้เกิดการรั่วได้ค่ะ

3y ago

เรามีอะไรกันแต่ไม่ถึงนาทีแฟนก็เสร็จ อยากทราบว่ามีโอกาสมั้ยที่น้ำจะปริ้นออกมาตรงโคนที่ปากถุงรัดอยุ่