ตา2ชั้น

พ่อตา2ชั้นชัดมาก แม่ตา2ชั้น เล็กๆ ลูกออกมาหนังตาหนาเลยหลบในหมดเป็นชั้นเดียว😂 พอมีหวังเป็น2ชั้นไม่ค่ะ😂🤣😅 ลูกสาวอยากให้ตาโตๆ

3 ตอบกลับ

มีเเน่นอนค่ะ ลูกสาวลูกครึ่งญี่ปุ่นพ่อตาชั้นเดียวเล็กๆเเม่ตาสองชั้น ลูกสาวเกิดมาตาชั้นเดียวแบบญี่ปุ่นจ๋ามากค่ะ เเต่พอ1ขวบ ข้างซ้ายดันเปลี่ยน2ชั้นขาวยังชั้นเดียวอยู่ ตอนนี้1ขวบ10เดือนตาเปลี่ยนเป็นสองชั้นชัดเจนทั้งสองข้างเเล้วค่ะ หน้าก็หวานขึ้นมากเลยจากตาชั้นเดียวหน้าบานๆเป็นตาสองชั้นหน้าเล็กนิดเดียว สวยมากค่ะ 🥰

บ้านนี้ก็เเอบลุ้นค่ะ พ่อ2ชั้นชัดเจน ส่วนเเม่2ชั้นเเต่เนื้อเยอะทุกวันนี้ยังเเปะตา2ชั้นเพิ่มเอาเลยค่ะ😅 ได้ลูกสาวเหมือนกันไม่รู้ว่าจะเหมือนใคร

3y ago

แม่ก็แปะ อยากเปะให้ลูกมาก🤣🤣

อาจจะได้รับท่านอื่นมาก็ได้ค่ะ เช่น ปู่ย่าตายาย รอดูตอนโตอีกที