สอบถามหน่อยค่ะเราจ่ายประกันสังคมเองถ้าคลอดบุตรเราต้องไปยื่นเรื่องหรือต้องทำเรื่องยังงายค่ะพอดีว่าท้องแรกไม่เคยทำค่ะ

☺️☺️ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

นำสูติบัตรลูกพร้อมบัตรแม่ ไปยื่นเรื่องเบิกเงินค่ะ เตรียมสำเนาไปเผื่อด้วยนะคะแม่

4y ago

จำไม่ได้ว่ามีเอกสารอื่นด้วยไหม ยังไงแม่โทรไปสอบถามโดยตรง ดีที่สุดนะคะ