Sau sinh em cảm giác như đã khác

Các mom ơi e ko biết e bị gì nữa từ khi sinh xong e thấy chồng e vô tâm lắm , e cảm giác rất bực bội chồng e , e và chồng ở xa do e cữ nhà ngoại , e k biết lúc nào e cũng chỉ muốn cãi nhau e k muốn nói chuyện với chồng e một chút nào cả , e nt e trách móc chồng e rất nhiều còn a ấy chỉ biết xin lỗi và làm dịu em , nhưng e cũng cảm thấy khó chịu với chồng em lắm 😔 , nhường như e chỉ muốn chồng ở bên cạnh em vậy đó , e ko biết làm sao để vượt qua giai đoạn này nữa mỗi ngày em điều buồn điều muốn kiếm chuyện với chồng em #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi # #_cac_mom_cho_em_biet_voi_ạ

2 Các câu trả lời

sinh xong là vậy mom, tinh thần tâm trạng luôn trong kiểu bức bối, khó chịu. Có người 1 thời gian ngắn thoát ra dc tình trạng đó, có người mất tgian dài mới ra khỏi dc, có người ko thể vì cộng thêm nếu việc chồng thực sự thờ ơ, vô tâm hay người thân ko hiểu cho, chì chiết nhiều hơn thì càng làm cho tình trạng đó nghiêm trọng hơn và đó là trầm cảm. Mình đang trong tình trạng loại 3 đó

Do nội tiết đang thay đổi để trở về bình thường với phải chăm bé rất mệt Mom nên nói với ck suy nghĩ của mom và cần ck làm giúp việc gì để tránh bực bội cãi nhau chứ nhiều người ck ko bảo là ko biết việc đâu