Moi người ơi cho em hỏi..

.vk ck e sông với nhau co 1dua con đc 2thang tuổi... nhưng e thấy có vẻ như chồng e vẫn còn lưu luyến đến người cũ...hay lên fb người cũ để xem... giác quan e cho e biết là chồng e vẫn còn yêu cô kia... và cô kia cũng còn tình cảm với chồng e... trước đó họ chia tay nhau vì lí do co này đang có chồng chưa li hôn hẵn hoi...nen chồng e ko đi đến hôn nhân với cô ta đc... mãi đến khi chồng quen và cuoi em... thì cô kia quậy đoi chồng phải chia tay e đe đam cuoi với cô ấy...thi cô ấy li hôn chồng tại thời điểm đó...sau đó cô ta biết chồng e quen e khi 2nguoi có thời gian lụt đut.thi cô nói chồng e phản bội cô... nên cô đã chia tay... vì la đan ông... chồng e ko thể nan ni... nên đồng ý... và sau đó cuoi e... khoảng thời gian sap cuoi.e mới vỡ lẽ ra họ từng yêu nhau sâu đậm... thế nhưng do e cũng đã iu chồng e quá nhiều... nên e nham mắt lấy ma ko nhận ra đc chồng e đa iu cô ta quá đậm sâu... nhưng vì giận hờn nên chồng lấy e... và sau về ở chung...e cảm giác chồng chưa bao giờ quên cô ta... và hay nhớ đến cô ta... giờ e ko biết phải ntn... buông thì e chưa làm đc.. mà ở thì e thấy mình khổ sở vì ghen tuông...moi khi cô kia tim cách kiếm chuyện để liên lạc anh... thì vk ck e có chuyện...mỗi khi đung chuyện anh đoi li hôn...e vi đua con và vì tình cảm e danh cho ảnh nhiều quá.. nên e chưa làm đc... giờ e ko biết e nên làm gì...mong mọi người cho e lời khuyên....e xin cảm ơn rất nhiều....

9 Các câu trả lời

Mjh ck cug gjog zay len fb ng ju cu xem mac du ko ket ban ...vkck caj nhau thj ck mjh bao luc cuoj mjh ko ju thuong j mjh het hj.mk mjh doj lj hon rat nhju lan nhug a ay ko chju dan og that kho hjeu ...co len m nhe ...