BUỒN

. Có chị em nào đaq mang thai mà chồng mình bỏ mặc không quan tâm, đành phải tự mình chăm sóc cho mình không ạ :(((

32 Các câu trả lời

Ck mình thì lo làm r về ngủ cứ làm đưa tiền cho mình chứ chưa hề hỏi thăm về mình mình đau bụng than thở voi ck thì ck chẳng ngó ngàn gì tới đôi khi tự nghĩ mình cần ck qt hơn là tiền ck mang về

4y ago

Giống e ck chỉ đi làm rồi đi nhậu nhẹt giao lưu bạn bè , làm có tiền đưa vk muốn ăn gì ăn muốn mua gì mua chớ k hỏi han gì vk