“Chuyện ấy” khi mang thai

Em cởi mở trong chuyện qhtd trong thai kì nhưng chồng em thì bảo k “ấy ấy” mạnh được nên anh ấy k muốn quan hệ. Em thấy buồn với tủi thân nên chẳng muốn đề cập tới nữa. K lẽ cứ để chuyện vợ chồng lạnh tanh vậy? :( chị nào cho em lời khuyên với ạ

15 Các câu trả lời

Vk mình từ lúc bầu k kiêng gì trộm vía em bé khoẻ từ lúc bầu đến giờ sắp sinh vk ck mình vẫn qh bt mình k đau lưng hay chuột rút mình khoẻ con khoẻ nên k kiêng

Qua 3m đầu qh nhẹ nhàng đc mà. M hiếm muộn 6 năm mới có nên đứa đầu cũng kiêng nhưng qua 13w vẫn qh nhẹ. Ck m cũng oke. Mom trao đổi lại với ck xem sao

Ck mình sợ ảnh hưởng con. Vẫn chăm vk oim vk ngủ. Nếu ck vẫn thương thì kệ. Ko qh thì thôi. Bé đầu mìnhbkieeng toeis sau đẻ mấy tháng luôn

thai khỏe thì qh bt vừa phải thôi .. mình vs ck mình vẫn qh nhưng có cái ít lắm nào ck mình dữ lắm mới qh k thì thôi

Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi mình xét nghiệm máu có kết quả rồi , nhưng mình vào mục nào thì biết giới tính bé ạ

Gần sinh bác sĩ còn khuyên quan hệ cho dễ sinh đó mom, nhà mk thì cũng thi thoảng thôi nhưng nhẹ nhàng là dk mom ak

9mo ago

Ck mình lại muốn mạnh, nhẹ nhàng k thích mới khổ đó mom 🙁

cố gắng thôi b.lúc chưa bầu ck m cũng hăng lắm đến lúc có bầu thai yếu thì ck m giảm hẳn

Làm nhẹ nhàng được mà, còn ck k chịu thì thôi chứ qh mạnh ảnh hưởng tới con lại hối đó m

vk có bầu thì phải giữ cho vk cho con chứ.loai ck ấy chỉ dap chết mẹ đi nghe ghét

mình là ck và vk ck mình vẫn qhbt chi cần tránh những từ thế khó hoặc quá mạnh