BUỒN

. Có chị em nào đaq mang thai mà chồng mình bỏ mặc không quan tâm, đành phải tự mình chăm sóc cho mình không ạ :(((

32 Các câu trả lời

Chồng mình cũng vậy nè. Mình buồn và suy nghĩ tiêu cực nhiều lắm. Nhưng mà thôi kệ, con là quan trọng nhất!

Em nè. Nhiều lúc chỉ ước chồng quan tâm lo lắng cho vợ và con còn lại khổ đến mấy e cũng chịu 😕😕

Đàn ông là vậy đó m, hiếm khi có đàn ông thương vợ lắm. Bây giờ nghĩ cho con mà cố gắng thôi m.

cố gắng lên mom nha. tuy hơi tuổi thân mệt mỏi. nhưng hãy nghĩ cho con rồi mọi chịn se qua.

Giống mình nè :(( nhiều lúc đau bụng đau lưng cũng tự kê tay ra đấm bóp :((

Tử hồi có bầu đến giờ mình đi sa đi sàn lộc bệnh tự đi lun nè huhu

Thân mình mình tự lo thôi bạn ạ. Tuy tủi thân nhưng cố gắng vì con

Bầu bí hay tủi thân.nhiều lúc nghĩ chả có ck có khi vui hơn

Có mk đây nhiều khi nghĩ thấy tủi đến phát khóc luôn

E nè m.đi chơi về là đòi ăn ăn xong là đòi ngủ.khổ thân gê