Phải sống sao đây

Mình rất buồn vì thai mới 20w mà cứ khóc hoài giờ còn phải tự sống 1 mình. Huhuhu. Bên mình thì ko ai biết mình mang thai. Vì mình đã tự theo ck và giấu hết người thân của mình.giờ ck bỏ mình rồi giờ biết làm sao , ko dám về nói với chị hay mẹ mình biết

18 Các câu trả lời

hấp, tận 20w mà còn ngồi buồn, ảnh hưởng đến bé, chạy ngay về với mẹ đi. Em gái mình cũng vậy, tuần thứ 5 nó đã chạy về r, đc mọi người yêu thương, nên sống vui vẻ khoẻ mạnh, sinh em bé ra đẹp như thiên thần nè. sau này hắn đi làm gặp đc người đàn ông tốt yêu thương nó, chấp nhận yêu thương cả em bé. Cuộc đời vẫn xinh đẹp chán, cứ bước tiếp đi

ko thể tin thằng đàn ông đuoc. miệng lươi luc đầu thi ngon ngọt, về sau ko bít đâu mà lần thui m cú điện vê cho mẹ đẻ đi. gia đình là tất cả ma. hổ giữ ko ăn thịt con. nói chuyện với gia đình ruột, mn chỉ giận lúc đàu thui, rồi về sau chắc lại bt à

cac cu noi khon 3 nam dại 1 gio . gio m lỡ nhu thế oy thi fai tim ve gd luôn la chỗ dựa vung chac m dg bau bì nhu the song 1 minh k on dau. bme minh có la minh nhung họ luôn la ng thuong mình nhat. m hay nói vs nguoi thân de cùng suong thai cho e be phat trien tot nhat

mình đã nghe lời các bạn về nói với các chị trước. các chị mình sợ mất mặt với hàng xóm còn la mình thêm.mình khóc còn nhiều hơn.giờ phải tự kiếm trọ thuê ở .huhu

chỉ khổ tấm thân phụ nữ. yêu thương một đời nhận được đắng cay ❤️gắng giữ và nuôi con nên người .trời k phụ lòng ng đâu m. cố lên nhé m❤️

cố lên mom. về vs gia đình đi mom. k ba mẹ nào bỏ con đâu, nói hết vs ba me, ba mẹ sẽ hiểu thôi mom, họ chỉ giận lúc đầu la la chút thôi, chứ họ k bỏ đâu.

4y ago

ba ruột mk cũng v đây, vì giận ck mk mà k ns chuyen vs mình. sinh chau r ba vẫn k nói chuyện k hỏi thăm. nhưng mỗi lần gọi video call. thấy ba cũng liếc liêc nhìn. cũng quan tâm nhưng làm giận làm hờn v thôi. ba mẹ ai cũng thương cũng xót con hết. chỉ là có ng k thể hiện ra bên ngoài thôi. nếu ba giận quá. mom thử xin lỗi ba, nói ngọt với ba đi. mình thử r và ba cũng vui vẻ trở lại nè. chỉ làm mặt ngầu khi gặp con rể thôi...😌

mon đừng buồn cha mẹ ko bỏ con hết,mon về xl cha mẹ,mon nên nhớ chỉ có một cha một mẹ trên đời,cha mẹ sẽ tha thứ cho con bất thứ mình lam sai

trước mình cũng như mom ...k sao đâu ,,ba mẹ k bao h bỏ 2 trách gì mình đâu ,,chuyện đã rồi ngta sẻ bỏ qua hết đừng khóc nhiều mà tội bé

con bỏ cha mẹ chứ cha mẹ ko bỏ con bao giờ mom ạ.cứ về với gđ đi.ko nơi nào ấm áp yên bình như ở với cha mẹ đâu

cố lên mom. Hãy về với mẹ và nói hết đi. Dù thế nào thì mẹ vẫn là mẹ của mình mà.