BUỒN

. Có chị em nào đaq mang thai mà chồng mình bỏ mặc không quan tâm, đành phải tự mình chăm sóc cho mình không ạ :(((

32 Các câu trả lời

Vậy có lẽ mk tốt số đêm đang ngủ say mà thấy vợ lăn lộn bứt rứt khó chịu là dậy xoa lưng cho vợ ngủ rồi ôm vỗ về dáng ngủ đi này nọ , rồi từ khi có bầu đêm là rắt vợ đi ăn ko đi thì bảo đêm vợ đói ngủ ko đc . hôm nào mà lạnh quá thì đi mua về cho vợ ko đi mua đc thì 10h 11h đêm lại nấu gì cho vợ ăn suốt ngày chỉ sợ vợ đói thôi . em mà cứ giận bỏ ăn thì lại dỗ dành các kiểu :))